คำภาษาอังกฤษ 1 คำ มี 645 ความหมาย

คำภาษาอังกฤษ TOEIC 1 คำ 645 ความหมาย โดยครูภูมิ
ครูภูมิมาแชร์คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ที่มีความหมายเยอะที่สุดในโลก – Toeickiller by KruPoom คอร์สเตรียมสอบ TOEIC แบบครบถ้วนเต็มรูปแบบ แบบละเอียดลงลึก เน้นความเข้าใจ

สมัครคอร์ส และติดตามอีกหลายเทคนิคภาษาอังกฤษ และเคล็ดลับการสอบ TOEIC ได้ที่ Facebook : TOEICKiller By KruPoom TOEIC

 

คอร์ส Intensive Online หลักสูตรเร่งรัด (7 ชม.) – 699 บาท – เน้นตะลุยโจทย์ เก็บตกความสำคัญแต่ละพาร์ท – หนังสือและชีทส่งฟรีถึงบ้าน – ดูซ้ำได้ตลอดภายใน 3 เดือน

 

คอร์ส TOEIC 2022 Full Course Online (68 ชม.) – 1,999 บาท – ปูพื้นฐานครบทุกพาร์ท ลงลึกทุกรายละเอียด เก็บตกทุกคำศัพท์ – เนื้อหาปี 2020 ข้อสอบ 2020 จำนวน 3 ชุด – หนังสือและชีทส่งฟรีถึงบ้าน – ดูซ้ำได้ตลอดภายใน 5 เดือน

 

คอร์ส Lifetime Course (68 + 7 ชม.) – คอร์สออนไลน์ตลอดชีพ (2 courses ด้านบนรวมกัน + ตลอดชีพ) – 2,999 บาท ! คอร์สเรียนสด

สอบถามได้ที่ : เพจ Facebook : TOEICKiller By KruPoom LINE @skycoachmam หรือคลิก http://nav.cx/fSjBnEM

บทความและเทคนิคการสอบ TOEIC จากครูภูมิ

เรียนโทอิค : 5 ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยในการเขียนภาษาอังกฤษ TOEIC ที่สามารถแก้ไขได้เลยง่ายๆ

ครูภูมิมาแชร์เสริมทักษะภาษาอังกฤษจากคอร์สโทอิคเพื่ออัพสกิลการเขียนสำหรับการทำงาน และหางานทั้งในและต่างประเทศให้ง่ายขึ้น เสริมการเรียนโทอิคและภาษาอังกฤษให้แข็งแรงในระยะยาว

เทคนิคแนวทางพร้อมเครื่องมือสำหรับการพัฒนาภาษาอังกฤษ และ TOEIC ด้วยตัวเองเบื้องต้น

จากคนที่ไม่ได้เรียนโรงเรียนนานาชาติ ไม่เคยไปซัมเมอร์ต่างประเทศ ไม่ได้เรียนสายศิลป์ภาษา (เรียนสายวิทย์มาตลอด) ไม่ได้เรียนคณะอินเตอร์ และ ไม่ได้จบเมืองนอก เชื่อว่า ผมพอที่จะเป็นข้อพิสูจน์ว่า ใครๆก็สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษ(หรือภาษาใดๆ)ให้ดีด้วยตัวเองได้ หากมีแนวทางที่ดีและเครื่องมือที่ถูกต้อง ทุกอย่างเป็นไปได้แน่นอน